AIWA Bluetooth Speaker

AIWA Bluetooth Speaker ช้สาย AUX call function ดีไซน์ที่สวยงาม มีการรับประกันสินค้า มีขนาดเล็กพกพาได้ง่าย ไม่มีระบบป้องกันน้ำ

รีวิวสินค้า AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker

คุณสมบัติ

AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker เป็นลำโพงพกพาขนาดเล็กที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าสนใจ โดยมีการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างราบรื่นและมีความเสถียรสูงขึ้น

การออกแบบ

AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีดีไซน์ที่สวยงามและหรูหรา ด้วยลักษณะของดีไซน์ที่สอดคล้องกับสไตล์ของช่วงยุคที่ผ่านมา ทำให้เป็นไอเท็มแบบคลาสสิคแต่ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน

คุณภาพเสียง

AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีคุณภาพเสียงที่ดี เนื่องจากมีการใช้เทคโนโลยีสุดล้ำที่ช่วยให้เสียงมีความคมชัดและเป็นมิตรกับหูฟังอย่างแท้จริง

การเชื่อมต่อ

การเชื่อมต่อของ AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth หรือช่องเสียบสาย AUX ทำให้คุณสามารถเลือกใช้วิธีการ

การใช้งานและประสิทธิภาพ

การใช้งาน AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker ง่ายมาก และสามารถทำได้โดยไม่ต้องมีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยี เพียงแค่เปิด Bluetooth บนอุปกรณ์ของคุณ แล้วเชื่อมต่อกับ AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker ได้ทันที

การตั้งค่า AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker ก็ไม่ซับซ้อน และสามารถทำได้โดยใช้ปุ่มควบคุมที่อยู่บนลำโพง ทำให้คุณสามารถปรับเสียงได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันต่างๆ เช่น ฟังก์ชันเรียกได้ (call function) ซึ่งช่วยให้คุณสามารถรับ-สายโทรศัพท์ได้โดยตรงผ่านลำโพง

AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ที่มีความทนทานและอยู่ได้นานนับชั่วโมง จึงทำให้คุณสามารถนำไปใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่

ราคา

AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและความสามารถของสินค้า โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1,490 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ไม่แพงเกินไปสำหรับสินค้าในกลุ่มเดียวกัน

ข้อดีและข้อเสีย

ข้อดี

 • มีดีไซน์ที่สวยงามและหรูหรา
 • เชื่อมต่อได้ด้วย Bluetooth 5.0 ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างราบรื่น
 • มีความสะดวกสบายในการใช้งานและตั้งค่าเสียง
 • มีฟังก์ชันต่างๆ เช่น ฟังก์ชันเรียกได้ (call function) ที่ช่วยให้คุณสามารถรับ-สายโทรศัพท์ได้โดยตรงผ่านลำโพง

ข้อเสีย

 • ขนาดเล็กพกพาได้ง่าย แต่ไม่เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องที่มีพื้นที่ใหญ่ๆ เนื่องจากเสียงจะมีความต่ำกว่าเล็กน้อย

ความคิดเห็นของลูกค้า

มีผู้ใช้งานอยู่มากมายที่ได้ลองใช้ AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker และกล่าวถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของสินค้าในแง่ดี โดยเฉพาะเรื่องของคุณภาพเสียงที่ดีและความสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งยังมีการติดต่อกลับจากทีมงาน AIWA ที่ให้การบริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยม

สรุปความคิดเห็น

AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker เป็นสินค้าที่มีคุณภาพเสียงที่ดีและมีความสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่สวยงามและหรูหรา เป็นไอเท็มแบบคลาสสิคแต่ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน แม้ว่าขนาดของ AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker จะไม่ใหญ่มาก แต่ก็ยังเหมาะสำหรับการใช้งานในระดับบ้านหรือนอกบ้านอย่างลงตัว

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

 1. คุณสามารถเชื่อมต่อ AIWA Retro Plus BluetoothSpeaker กับอุปกรณ์ที่ไม่มี Bluetooth ได้หรือไม่? คำตอบ: ใช้สาย AUX ที่มาพร้อมกับสินค้าเพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ไม่มี Bluetooth ได้
 1. AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีระบบเสียง Surround หรือไม่? คำตอบ: ไม่มีระบบเสียง Surround แต่มีคุณภาพเสียงที่ดีและแม่นยำ
 2. มีหรือไม่มีฟังก์ชันรับ-สายโทรศัพท์? คำตอบ: มีฟังก์ชันเรียกได้ (call function) ที่ช่วยให้คุณสามารถรับ-สายโทรศัพท์ได้โดยตรงผ่านลำโพง
 3. AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีความสวยงามและหรูหราจริงหรือไม่? คำตอบ: ใช่ AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีดีไซน์ที่สวยงามและหรูหรา ด้วยลักษณะของดีไซน์ที่สอดคล้องกับสไตล์ของช่วงยุคที่ผ่านมา ทำให้เป็นไอเท็มแบบคลาสสิคแต่ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน
 4. AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีการรับประกันหรือไม่? คำตอบ: AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีการรับประกันสินค้า ปกติจะมีการรับประกันเป็นเวลา 1 ปีหรือตามที่กำหนดในเงื่อนไขการให้บริการของผู้ขาย
 1. AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีขนาดเท่าไหร่? คำตอบ: AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีขนาดเล็กพกพาได้ง่าย และมีขนาดประมาณ 12.4 x 8.4 x 6.7 ซม. (ยาว x กว้าง x สูง)
 2. มีอินพุตเสียงอื่นๆที่สามารถเชื่อมต่อกับ AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker ได้หรือไม่? คำตอบ: ใช่ AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีอินพุต AUX สำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ได้
 3. มีอะไรอีกนอกจากสีขาวและสีดำไหม? คำตอบ: AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มาพร้อมกับสีขาวและสีดำเท่านั้น แต่ด้วยดีไซน์ที่สวยงามและหรูหรา ยังเป็นไอเท็มที่เหมาะสำหรับใช้งานในทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นในบ้านหรือนอกบ้าน
 4. AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker มีระบบป้องกันน้ำหรือไม่? คำตอบ: ไม่มีระบบป้องกันน้ำ ดังนั้นควรเลือกใช้งานอย่างระมัดระวังในสภาวะที่อากาศมีความชื้นสูงหรืออากาศฝุ่นละออง
 5. AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker เหมาะกับการใช้งานในสถานการณ์ใด? คำตอบ: AIWA Retro Plus Bluetooth Speaker เหมาะสำหรับใช้งานในห้องที่มีพื้นที่ไม่ใหญ่มาก เช่น ห้องนอน ห้องครัว หรือห้องนั่งเล่น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ภายนอก เช่น สวน ทะเล หรือที่ราบสูง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

LINE LOGO SVG ติดต่อเรา